Lời khuyên cho con lăn trượt băng ngoài trời cho người mới bắt đầu

Đảm bảo bảo vệ đầy đủ – Không giống như trượt băng trong nhà, trượt băng ngoài trời hiếm khi cung cấp cho bạn thậm chí các bề mặt để trượt băng. Như nhiều trượt ván chứng thực, tất cả phải mất để làm hỏng đầu gối của bạn và lịch trình thực hành của bạn là một tảng đá, một động vật chạy hoặc thậm chí sỏi bình thường. Để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro như vậy, hãy mua một bộ bảo vệ đầu gối và khuỷu tay tốt và tùy chọn, một bộ găng tay trượt băng tốt. Trong khi làm như vậy, tránh các đơn vị mua có nghĩa là cho derbies vì ​​đây sẽ là nặng và sẽ cân nhắc bạn xuống không cần thiết (trừ khi tất nhiên bạn là một cầu thủ derby). Thay vào đó, hãy tìm các bộ phận có vỏ và dây đai mỏng nhưng bền mà không làm cản trở luồng không khí tự nhiên của cánh tay / chân của bạn
Tìm kiếm ngay cả bề mặt để bắt đầu luyện tập – Mặc dù hấp dẫn để bắt đầu trên các bề mặt đòi hỏi nhiều thao tác nâng chân và nhanh chóng không bao giờ lý tưởng để bắt đầu với những điều này vì rủi ro mất thăng bằng vẫn cao. Thay vào đó, hãy tìm các bề mặt như sân bóng rổ, đường lái xe và sau đó là những con đường ngang đơn giản với lưu lượng tối thiểu để bắt đầu thực hành trượt băng của bạn. Vỉa hè cũng lý tưởng với điều kiện là chúng không có hoa văn và quy tắc thành phố địa phương cho phép trượt băng trên vỉa hè.
Duy trì tư thế chân thích hợp – Một trong những sai lầm thường gặp của người dùng là khóa đầu gối và di chuyển như thể họ là một phần của đội hình diễu hành. Khóa như vậy có thể giúp bạn trượt băng dễ dàng hơn mà không đòi hỏi phải nâng cao chân nhưng nó làm giảm khả năng phá vỡ cơ thể của bạn nếu bạn mất thăng bằng. Do đó, nên duy trì tư thế đầu gối hơi cong thông thường và cho phép nó uốn cong hoàn toàn nếu bạn thấy mình rơi xuống phía trước.
Duy trì tư thế cột sống thích hợp – Hình dạng cột sống xác định sự phân bố trọng lượng cơ thể và điều này sẽ quyết định mức độ ổn định của bạn khi bạn di chuyển sang một bên hoặc thực hiện các lượt rẽ. Đừng uốn cong về phía trước trong khi trượt băng trừ khi bạn có lý do cụ thể để làm như vậy. Thay vào đó, hãy duy trì tư thế trượt băng bình thường và chất lỏng và bạn sẽ thấy rằng nhu cầu sửa đổi phân bố trọng lượng của một người sẽ giảm xuống một mức độ lớn. Điều này sẽ truyền đạt sự ổn định và cho phép bạn thử các khu vực phức tạp hơn.
Phần kết luận
Như các cuộc thảo luận ở trên cho thấy ngoài trời rollerskates, sự cần thiết cho bánh xe polyurethane bền, vòng bi ABEC và một chiếc giày thoải mái gần như được thừa nhận bởi người dùng. Những điều này nên được lưu ý trong trường hợp bạn muốn tham gia một bộ chưa được nêu ở đây và / hoặc không có tập hợp các bài đánh giá thông tin. Tuy nhiên, mua một chiếc giày tốt của chính nó là không đủ – bạn cũng cần thực hành thích hợp. Để kết thúc này, chúng tôi đã cung cấp các mẹo cho phép bạn có được một đường cong học tập thoải mái trước khi chuyển sang các khía cạnh trượt băng phức tạp hơn. Kết hợp với nhau, chúng sẽ có thể cung cấp cho bạn khả năng trượt tự do và ở tốc độ và độ phức tạp mà bạn chọn mà không phải lo lắng về thương tích hoặc sự cố của thiết bị trượt băng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *