Thue tham tu theo doi chong ngoai tinh o thanh pho Ho Chi Minh

Thuê thám tử theo dõi chồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Nghi ngờ chồng ngoại tình

Nghi ngo chong ngoai tinh boi nhung hanh dong dang nghi
Nghi ngo chong ngoai tinh boi nhung hanh dong dang nghi

Chị Thu, 28 tuổi, ở quận BT, Hồ Chí Minh kết hôn với anh Hoàng Dũng, 35 tuổi, được hai năm nay. Chị làm y tá trong một bệnh viện tư, nhiều ngày phải trực đêm, còn anh là một lái xe bus, đi làm trong khoảng 4 giờ sáng tới 1 – 2 giờ chiều. Anh Dũng là người rất yêu chiều vợ, anh không ngại làm việc nhà từ phơi phóng, lau chùi, quét dọn. Chiều về sớm nên anh cũng đảm nhận luôn việc nấu bữa tối.

Một lần, chị Thu mở điện thoại, kết nối với camera ở nhà ra xem chồng làm gì thì thấy anh dắt xe máy đi ra ngoài. Chị thấy lạ khi khoảng thời gian này, anh thường ở nhà ngủ cho lại sức vì dậy sớm, nên không hiểu anh đi đâu. Tối về chị gạ hỏi chiều đã sửa máy cho chị chưa thì anh nói đi làm về mệt, ngủ say nên quên mất. Thấy chồng nói dối, chị Thu sinh nghi.

Một tuần sau đó, chị bí mật theo dõi camera thì thấy anh luôn dắt xe ra khỏi nhà khoảng 2 rưỡi chiều, rồi trở về nhà khoảng 5 giờ, trước khi chị đi làm về. Vài lần anh Dũng còn hay hỏi chị có phải trưa nay đi ra khu bờ kè Hoàng Sa, Trường Sa hay không… Chị bất ngờ không hiểu vì sao anh lại biết. Lúc đó anh Dũng chỉ cười hề hề nói là bạn anh nhìn thấy.

Thám tử chuyên nghiệp giúp tìm ra sự thật

Phát hiện ra hành tung của chồng ngày càng đáng ngờ, chị Thu bồn chồn bất an quyết định nhờ tới công ty cho thuê thám tử nhờ người bám sát chồng. Qua những tình tiết được chị Thu kể lại, anh Văn Hoàn-thám tử chuyên nghiệp đưa ra khả năng có thể chồng chị đã cài định vị trên điện thoại, hoặc trên xe của chị, để theo dõi vợ đi đâu. Nhờ đó anh biết được việc trưa vợ hay đi ăn ở khu nào, ở cơ quan hay đi ra chỗ khác…

Sau khi kiểm tra xe, chị Thu phát hiện đúng là dưới túi đồ nghề sửa xe trong cốp có thiết bị định vị. Lúc này, chị càng tin vào khả năng chồng theo dõi chị để tiện cặp bồ bên ngoài. Việc anh luôn biến mất vào buổi chiều càng khẳng định nghi ngờ của chị. Chị đau lòng nhất định muốn tìm ra sự thật, chị quyết định nhờ thám tử theo sát chồng mình từng hoạt động.

=> Tham khảo : Phí thuê thám tử giám sát chồng của thám tử ƯU ĐÀM

10 ngày đi theo anh Dũng, thám tử phát hiện điểm anh đến không phải là nhà trọ hay nhà nghỉ cùng cô gái nào, mà là quanh quanh nơi bệnh viện vợ làm. Hóa ra anh Dũng tới đây là để theo dõi vợ. Lúc này, chị Thu mới xâu chuỗi các sự việc và nhớ ra chỉ khoảng tháng trước, mấy chị đồng nghiệp đến nhà cứ hay trêu là “anh Dũng phải để ý vợ nhé, vợ anh trẻ đẹp khối anh em trai ở công ty để ý đấy”. Vốn tính hay ghen nên chồng chị ngấm ngầm theo dõi, đặt máy định vị xem vợ có hay lẻn ra ngoài làm chuyện gì đó không.

Tim ra su that hoan toan bat ngo
Tim ra su that hoan toan bat ngo

Hỏi đầu mối ở các quán nước, chị Thu sau này biết được chồng mình từng lang thang canh vợ tới cả tháng trời. “Sau khi biết chính chồng mới là người theo dõi mình, chị ấy mới cười nhẹ nhõm. Chị nói vẫn tin anh là một người chồng tử tế, chị không lựa chọn sai. Chị nói sẽ để ý, chăm sóc anh nhiều hơn để anh tin chị nhiều hơn nữa”, thám tử kể lại.

Việc các cô vợ thuê người bám theo chồng khi phát hiện những dấu hiệu nghi vấn ngoại tình ngày càng nhiều. Bên cạnh những trường hợp phát hiện ngoại tình mười mươi, cũng có những ca chỉ do người vợ quá đa nghi, tương tự như chị Thu ở trên. Tuy nhiên thám tử có thể giúp các chị em tìm ra sự thật phía sau những nghi ngờ. Vậy nên thay vì đa nghi, phỏng đoán khiến không khí vợ chồng căng thẳng, hiện nay các chị em thường tìm đến các dịch vụ thám tử để điều tra ra sự thật rõ ràng.

Nguồn: Thám tử Sài Gòn ƯU ĐÀM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *